mfg

Packages Tour

  • inle lake festival
  • ทัวร์พม่า
  • บอลลูนพุกาม

Special Tour Packages & Customized Tour

travel myanmar

Customized Tour  Click Here!

travel myanmar

Tour Package Booking Now!

 

  • let's explore myanmar
  • balloon over bagan

เที่ยวพม่าอย่างราชา (เฉพาะสายจ่ายหนัก) ^_^

วันนี้ เราจะพามาชมกันว่า การไปเที่ยวพม่านั้น ไม่จำเป็นต้องไปแบบประหยัดอย่างเดียวเท่านั้น มีกิจกรรมหรืออะไรที่เหล่าคนมีเงินทำหรือได้รับ ระหว่างไปเที่ยวพม่ากันบ้างลองมาดูกันรับรองคุณจะเปลี่ยนความคิดไปเลยเกี่ยวกับการไปพม่าว่าไม่ต้องประหยัดอีกต่อไป

Read More »

Posted in %1$s Tagged %1$s

เที่ยวพม่าวันเดียว (สบายมาก)

เที่ยวพม่าวันเดียว การท่องเที่ยวถือว่า เป็นกระแสที่นิยมกันมากในปัจจุบัน และก็มีคนมากมายเดินทางท่องเที่ยวกันเยอะขึ้น ทั้งเดินทางไปเที่ยวในที่ใกล้ๆ เช่นยุโรป หรือที่อื่นๆ และเดินทางเที่ยวในที่ใกล้ๆ เช่นประเทศเพื่อน

Read More »

Posted in %1$s Tagged %1$s

เที่ยวพม่าแบบไพรเวททัวร์

เที่ยวพม่าแบบไพรเวททัวร์ การท่องเที่ยวในประเทศพม่า ถือว่าได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างมาก เนื่องจากการเดินทางที่ง่าย ใช้เวลาไม่มาก และสะดวกสบาย สามารถไปเช้าเย็นกลับก็ได้ เพราะฉะนั้น พม่าจึงเป็นจุดหมายที่คนส่วน

Read More »

Posted in %1$s Tagged %1$s

Tips เที่ยวพม่า

เที่ยวพม่าเดือนไหนดี? ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวที่สุดคือ เดือนพฤศจิกายน – มีนาคมค่ะ ปลอดฝน เดินทางสะดวก   พม่าใช้เงินอะไร? พม่าใช้เงิน 2 สกุล คือจั๊ต (Kyat) กับดอลลาร์สหรัฐ (USD) การแลกเงินควรแลกเป็น ดอลลาร์ แจ้งกับเจ้าหน้าที่ที่รับแลกเงิน ขอแบงค์ใหม่ ไม่มีตำหนิ ไม่มีรอยประทับใดๆ เพราะพม่าไม่รับดอลลาร์มีตำหนิ ขอแบงค์ใหม่ ไม่มีตำหนิ ไม่มีรอยประทับใดๆ เพราะพม่าไม่รับดอลลาร์มีตำหนิ ดอลลาร์มีตำหนิ หากนำไปแลกเงินในพม่าจะได้เรทราคาที่ต่ำกว่าปกติ รวมถึง โรงแรม ร้านค้าต่างๆ อาจจะปฏิเสธรับดอลลาร์ที่มีตำหนิเช่นกัน สามารถใช้บัตรที่มีเครื่องหมาย VISA กดเงินที่ตู้ ATM ในประเทศพม่าได้ โดยจะเสียค่าทำเนียม ประมาณ 100 บาท ต่อการกด 1 ครั้ง **ค่าทำเนียมอาจไม่เท่ากันขึ้นกับเงื่อนไขของผู้ให้บริการแต่ละธนาคาร ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรมในพม่าส่วนใหญ่รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต   อยากขึ้นบอลลูนชมพุกามและทะเลสาบอินเลราคาเท่าไหร่? ค่าบริการชมความงดงามของพุกามยามเช้า และทะเลสาบอินเลด้วยบอลลูนลมร้อน ราคา USD340 […]

Read More »

Posted in %1$s

Yangon Full Day : ย่างกุ้ง 1 วัน

ทริปเที่ยวย่างกุ้ง 1 วันเต็ม ทริปเที่ยวย่างกุ้ง 1 วัน (ไปเช้า-เย็นกลับ) *** เหมาะกับท่านที่ไม่มีเวลามาก ลูกค้าสามารถจองตั๋วเครืองบินไฟลท์เช้ากลับไฟลท์ดึกได้ภายในวันเดียวค่ะ โปรแกรมการเดินทางมีดังนี้ค่ะ มีไกด์ไทย ไปรอรับที่สนามบิน นำท่านสู่เจดีย์ชเวดากอง เดินทางต่อไปยังเจดีย์สุเลและชมกลุ่มอาคารยุคโคโลเนียลรอบๆ ตัวเมืองย่างกุ้ง ทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารพื้นเมืองพม่า เที่ยวเจดีย์เจดีย์โบตาทาวน์ ไหว้เทพทันใจและเทพกระซิบ กราบพระนอนตาหวาน พระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี ส่งท่านกลับสนามบินย่างกุ้ง **ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราการแลกเปลี่ยน ณ วันที่ชำระเงิน อิงตาม USD ราคานี้รวม รถเก๋ง/ รถตู้ ไกด์ไทย 1 คน อาหาร 1 มื้อ (กลางวัน) ค่าทำเนียมเข้าชมสถามนที่ต่างๆ ทุกที่ น้ำดื่ม ผ้าเย็น ภาษี และ Service Charges ราคานี้ไม่รวม รายการอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุข้างต้น ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ประกันการเดินทาง ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ทิปไกด์และคนขับ Add Line ตรงนี้ได้เลยค่ะ […]

Read More »

Posted in %1$s

Bago Full Day : หงสาวดี 1 วัน

ทริปเที่ยวหงสาวดี 1 วัน (ไปเช้า-เย็นกลับ) ย่างกุ้ง – หงสาวดี – ย่างกุ้ง โปรแกรมการเดินทางมีดังนี้ค่ะ ● ไกด์ไทยรับท่านที่โรงแรมเดินทางสู่เมืองหงสาวดี ● วัดไจ๊คะวาย ● มหาเจดีย์ชเวมอดอร์ (พระธาตุมุเตา) หงสาวดี ● พระราชวังบุเรงนอง หงสาวดี ● Myatharlyaung pagoda ● พระพุทธไสยาสน์ชเวตาเลียว ● วัดเจดีย์ไจ๊ปุ่น   ราคาทัวร์ (ราคาต่อคน) 2 Persons USD 115 4 Persons USD 100 6 Persons USD 90 8 Persons USD 80 10 Persons USD 75 **ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราการแลกเปลี่ยน ณ วันที่ชำระเงิน อิงตาม USD   ราคานี้รวม […]

Read More »

Posted in %1$s

Yangon 2 Days /1 Night : ย่างกุ้ง 2 วัน 1 คืน

เที่ยวย่างกุ้ง 2 วัน 1 คืน  โปรแกรมการเดินทางมีดังนี้ค่ะ วันที่ 1 มีไกด์ไทย ไปรอรับที่สนามบิน เดินทางต่อไปยังเจดีย์สุเลและชมกลุ่มอาคารยุคโคโลเนียลรอบๆ ตัวเมืองย่างกุ้ง ทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารพื้นเมืองพม่า กราบพระนอนตาหวาน พระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี เที่ยวเจดีย์เจดีย์โบตาทาวน์ ไหว้เทพทันใจและเทพกระซิบ ทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารพื้นเมืองพม่า นำท่านสู่เจดีย์ชเวดากอง สักการะพระมหาเจดีย์และชมบรรยากาศชเวดากองยามค่ำคืน นำท่านเข้าสู่ที่พัก วันที่ 2 ทานอาหารเช้าที่โรงแรม ชมตลาดสก๊อต หรือ ตลาดโบ-ยก อองซาน (แหล่งรวมของฝากจากพม่า) เจดีย์กาบาเอ และถ้ำมหาปาสาณคูหา (ใช้เป็นสถานที่ทำสังคายนาพระไตรปิฎกครั้งที่ 6) วัดพระเขี้ยวแก้วจุฬามณี (เป็นที่ประดิษฐานพระเขี้ยวแก้วเมื่อครั้งอัญเชิญมาจากประเทศจีน) วัดพระหินอ่อน (พระสลักด้วยหินอ่อนก้อนเดียวทั้งองค์และมีขนาดใหญ่ที่สุดในพม่า) ส่งท่านที่สนามบินย่างกุ้ง เดินทางกลับสู่ประเทศไทย   โรงแรม 3 ดาว : Hotels, 3*** Yangon         Hotel 99 Yangon            […]

Read More »

Posted in %1$s

Yangon – Bago 2 Days/ 1 Night : ย่างกุ้ง – หงสาวดี 2 วัน 1 คืน

ย่างกุ้ง – หงสาวดี 2 วัน 1 คืน  วันที่ 1:  เดินทางถึงย่างกุ้ง                                                                วันที่ 2:  ย่างกุ้ง – หงสาวดี – ส่งท่านที่สนามบิน รายละเอียดการเดินทาง วันที่ 1:  เดินทางถึงย่างกุ้ง   ไกด์ไทย ไปรอรับที่สนามบิน นำท่านเช็คอินที่โรงแรม เดินทางต่อไปยังเจดีย์สุเลและชมกลุ่มอาคารยุคโคโลเนียลรอบๆ ตัวเมืองย่างกุ้ง เที่ยวเจดีย์เจดีย์โบตาทาวน์ ไหว้เทพทันใจและเทพกระซิบ ชมตลาดสก๊อต หรือ ตลาดโบ-ยก อองซาน (แหล่งรวมของฝากจากพม่า) ทานอาหารกลางวัน กราบพระนอนตาหวาน พระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี ชมวิวเจดีย์ชเวดากองระยะไกลจากกันดอว์จีปาร์ค นำท่านสู่เจดีย์ชเวดากอง สักการะพระมหาเจดีย์และชมบรรยากาศชเวดากองยามค่ำคืน — นำท่านเข้าสู่ที่พัก —   วันที่ 2:  ย่างกุ้ง  – หงสาวดี – ส่งท่านที่สนามบิน ทานอาหารเช้าที่โรงแรม เดินทางสู่เมืองหงสาวดี วัดไจ๊คะวาย มหาเจดีย์ชเวมอดอร์ (พระธาตุมุเตา) […]

Read More »

Posted in %1$s

Yangon – Syriam 2 Days 1 Night : ย่างกุ้ง – สิเรียม 2 วัน 1 คืน

ย่างกุ้ง – สิเรียม 2 วัน 1 คืน วันที่ 1:   เดินทางถึงย่างกุ้ง                                                                วันที่ 2:   สิเรียม – ส่งท่านที่สนามบิน รายละเอียดการเดินทาง วันที่ 1 :  เดินทางถึงย่างกุ้ง มีไกด์ไทย ไปรอรับที่สนามบิน วัดพระหินอ่อน (Kyauk Taw Gyi Pagoda) พระสลักด้วยหินอ่อนก้อนเดียวทั้งองค์และมีขนาดใหญ่ที่สุดในพม่า เที่ยวเจดีย์เจดีย์โบตาทาวน์ ไหว้เทพทันใจและเทพกระซิบ ไชน่าทาวน์ วัดเจ้าแม่กวนอิม ทานอาหารกลางวัน กราบพระนอนตาหวาน พระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี ทานอาหารเย็น นำท่านสู่เจดีย์ชเวดากอง สักการะพระมหาเจดีย์และชมบรรยากาศชเวดากองยามค่ำคืน นำท่านเข้าสู่ที่พัก   วันที่ 2: สิเรียม – ส่งท่านที่สนามบิน ทานอาหารเช้าที่โรงแรม เดินทางสู่สิเรียม ใช้เวลาประมาณ 45- 60 นาที ชมเจดีย์กลางน้ำ เยเล พญา เจดีย์ไจค์เกาต์ […]

Read More »

Posted in %1$s
travel_myanmar_inle_fisherman